Đóng gói bộ khay đựng thức ăn, bộ đồ ăn gốm sứ cao cấp Bát Tràng

Đóng gói 200 bộ khay đựng thức ăn, bộ đồ ăn gốm sứ cao cấp Bát Tràng

Ngày 15/11/2023, Phú Vinh đóng gói & vận chuyển 200 bộ khay đựng thức ăn gốm sứ Bát Tràng cao cấp họa tiết vẽ thủ công bằng tay từ chính những nghệ nhân làng nghề gốm sứ truyền thống Bát Tràng xuất khẩu đi nước ngoài. Bộ đồ ăn bằng gốm sứ cũng là đồ dùng rất cần thiết, ngoài việc trang trí cho mâm cơm gia đình nó còn là sự thể hiện khí chất của gia chủ khi khách đến chơi nhà.

Đóng gói 200 bộ khay đựng thức ăn, bộ đồ ăn gốm sứ cao cấp Bát Tràng

Bộ khay đựng thức ăn, khay gốm sứ tròn chia ngăn đựng thức ăn là một trong những mẫu sản phẩm thu hút khách hàng, được các khách sạn, nhà hàng, resort lựa chọn nhiều nhất. Không chỉ bởi hình thức đẹp mắt sang trọng, mà còn gây ấn tượng bởi từ một sản phẩm nhỏ, nhưng đem lại giá trị đắc sắc, là sự kết hợp hài hòa, mộc mạc của hàng gốm sứ Bát Tràng với sản phẩm mây tre đan thủ công hiện đại! Chắc chắn đây là lựa chọn không thể bỏ qua của Quý Khách Hàng!

Bộ khay đựng thức ăn gốm sứ Bát Tràng cao cấp họa tiết vẽ thủ công bằng tay từ chính những nghệ nhân làng nghề gốm sứ truyền thống Bát Tràng.

Một bộ khay đựng thức ăn bằng gốm sứ Bát Tràng chất lượng và đẹp mắt nhất ngày càng trở nên phổ biến với nhiều ưu điểm tuyệt vời dành cho người tiêu dùng!

Sản phẩm được đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, dùng được cho lò vi sóng và trong máy rửa bát, cam kết 100% không chứa chất độc hại và đảm bảo đủ tiêu chuẩn hợp quy về kiểm định chất lượng!

Bộ khay đựng thức ăn gốm sứ Bát Tràng cao cấp được thiết kế tiện lợi: Gồm 01 khay đỡ bằng mây tre đan bên dưới + Các khay gốm sứ đi kèm + Nắp đậy bằng mây tre đan….
Mẫu khay sứ đựng thức ăn được bán với giá thành hợp lý, có thể in logo hoặc để bày, sử dụng đựng thức ăn trong văn phòng, quán ăn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, chắc chắn đây là một sản phẩm độc đáo và gây ấn tượng với khách hàng sử dụng!

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM SỨ XUẤT KHẨU PHÚ VINH

Địa chỉ Showroom: Lô K 15 KCN Bát Tràng - Bát Tràng, Gia Lâm - Hà Nội

Địa chỉ xưởng sản xuất: Lô B 41 KCN Bát Tràng - Bát Tràng, Gia Lâm - Hà Nội 

Hotline: 096.272.44.77  - Zalo: 0962724477

Email: gomsuphuvinh@gmail.com