Đơn hàng 100.000 bát gốm sứ Bát Tràng cao cấp in logo

Đơn hàng 100.000 bát gốm sứ Bát Tràng cao cấp in logo cho nhà hàng

Những ngày đầu năm 2024, chúng tôi đã hoàn thành & bàn giao 100.000 bát gốm sứ cao cấp Bát Tràng in logo tới đối tác tại Trà Vinh.

Đơn hàng 100.000 bát gốm sứ Bát Tràng cao cấp in logo cho nhà hàng

Thông tin sản phẩm lựa chọn

Đến với xưởng sản xuất cung cấp với số lượng lớn gốm sứ Bát Tràng với nhiều năm kinh nghiệm triển khai các mặt hàng quà tặng in logo lên gốm sứ. Chúng tôi hiểu bạn cần gì và chúng tôi biết phải làm gì để Quý khách hài lòng về cả chất lượng lẫn dịch vụ.

  1. Bộ bát đĩa Bát Tràng được tráng lớp men bóng bên ngoài, việc tráng lớp men này giúp sản phẩm không bị bám bụi, bám bẩn. Bạn có thể dễ dàng lau chùi, làm sạch mà vẫn đảm bảo sản phẩm có độ bóng và không bị xỉn màu, không bị xước hoặc bạc màu theo thời gian.
  2. Đây thật sự là một món quà mà các nhà sản xuất gốm sứ muốn gửi tặng đến các gia đình mội dịp tế đến xuân về, sự kiện, hội hè… vô cùng thích hợp để sử dụng. Đồng thời cũng là món quà ý nghĩa đến gia đình, tân gia, bạn bè…
  3. Bát đĩa gốm sứ Bát Tràng – được sản xuất từ những máy móc hiện đại nhất, cho chất sứ trắng trong và an toàn sức khoẻ khi đạt đến điểm nhiệt 1380 độ C, và với độ bền cơ học cao, bộ bát đĩa có thể giúp cho gia đình tiết kiệm rất nhiều chi phí khi không phải thay mới thường xuyên. Gốm Sứ Bát Tràng đang dần khẳng định mình và trở thành một thương hiệu quen thuộc trong mọi bếp ăn gia đình Việt cũng như các nhà hàng, khách sạn cao cấp tại Việt Nam.

Thiết kế và in logo lên bát đĩa gốm sứ Bát Tràng
Chúng tôi chuyên nhận thiết kế và in logo lên bộ bát đĩa gốm sứ Bát Tràng làm quà tặng cho các nhân và doanh nghiệp. Với lò hấp Decal công nghệ cao và đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu đặt in bát đĩa như: bát đĩa in logo, in hình lên bát đĩa, in chữ lên bát đĩa... và rất nhiều dịch vụ in ấn lên sản phẩm bát đĩa sẽ làm Quý khách hài lòng. 

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM SỨ XUẤT KHẨU PHÚ VINH

Địa chỉ Showroom: Lô K 15 KCN Bát Tràng - Bát Tràng, Gia Lâm - Hà Nội

Địa chỉ xưởng sản xuất: Lô B 41 KCN Bát Tràng - Bát Tràng, Gia Lâm - Hà Nội 

Hotline: 096.272.44.77  - Zalo: 0962724477

Email: gomsuphuvinh@gmail.com