Giới thiệu

19/03/2024 4:15:27 PM | 145

Do nhu cầu mua sản phẩm gốm sứ Bát Tràng rất lớn , trong khi hệ thống phân phối sản phẩm gốm sứ của Bát Tràng còn rất nhiều hạn chế. Công ty gốm sứ Phú Vinh chúng tôi trước đây phân phối sản phảm của công ty  theo kênh bán buôn và thực hiện sản xuất theo các hợp đồng của khách hàng.

Nhưng do nhu cầu của rất đông khách hàng muốn sử dụng các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng mà không đi trực tiếp mua được. Vì vậy chúng tôi quyết định phân phối sản phẩm theo kênh bán trực tuyến đến tận tay khách hàng.

Đến giờ khách hàng khắp cả nước có thể ngồi tại nhà mà vẫn mua được sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chuẩn tại nơi sản xuất. không phải lo mua hàng giả , mua hàng chất lượng kém.

Với khoa học công nghệ ngày càng phát triển, khách hàng chỉ việc ngồi tại máy tính , Ipad hoặc điện thoại là có thể đặt hàng trực tuyến được. Cùng với các hình thức giao hàng và thanh toán rất thuận tiện cho khách, khách hàng yên tâm đến khi nhận được hàng mới phải thanh toán tiền. 

Quý khách có thể kiểm tra hàng xem có bị vỡ , lỗi do sản xuất hay quá trình vận chuyển , có quyển trả lại nếu thấy không đúng như yêu cầu