Lọ lộc bình 1m60- song hạc-men búp rong cổ-họa tiết nổi

Lọ lộc bình tứ cảnh men xanh rong vẽ kỹ - cao 1m78

Giá bán: 7,800,000 đ

Mã code: LBML-09

Tình trạng: Có hàng

Danh mục: Lọ lộc bình men búp rong

Chi tiết sản phẩm:

Chiều cao lọ: 1m63cm
Chiều cao kỷ: 15cm
Đường kính lớn nhất: 48cm

Xuất sứ: Bát tràng
Lọ lộc bình vẽ  Mai – Trúc – Cúc – Tùng thể hiện sự luân chuyển nhịp nhàng của bốn mùa trong trời đất là Xuân – Hạ - Thu – Đông. Sự luân chuyển này mang lại cho con người sự may mắn, sức khỏe, phúc lộc toàn tài.

Mai là biểu tượng của mùa xuân. Hoa mai tượng trưng cho cái đẹp, sự thanh khiết, tao nhã. Hoa mai mang sức sống mãnh liệt, nó chịu qua gió tuyết mùa đông. Chờ đến khi xuân về hoa mai nở bung năm cánh, báo hiệu một mùa mới, một năm mới đã đến. Trong phong thủy, hoa mai biểu tượng cho sự cao thượng, hiển vinh. Hoa mai đơm bông, nẩy lộc đón xuân về  đem lại giàu sang, tình cảm, tấn lộc tấn tài.

Trúc đại diện cho mùa hạ. Cây trúc là một cây có thể sống nơi khô cằn, quanh năm xanh tốt, đốt ngay thẳng từ bé. Trúc là biểu tượng của mẫu người quân tử bởi loài cây này tuy cứng mà vẫn mềm mại, đổ mà không gãy, rỗng ruột như tinh thần an nhiên tự tại. Cũng như một người quân tử, hoa trúc chết đứng chứ không rũ xuống như những loài hoa khác. Đây là hình ảnh hiếm thấy giữa đất trời.
 
Cúc  là đại diện cho mùa thu. Hoa cúc tượng trưng cho sự trường thọ, phúc lộc dồi dào. Trong Phong Thủy, nguồn năng lượng mà hoa cúc đem lại khiến cho gia chủ có một cuộc sống bình dị và cân bằng trong mọi việc. Đồng thời, nó cũng mang đến may mắn cho căn nhà.

Cây tùng mọc trên núi cao, khô cằn, thiếu nguồn dinh dưỡng. Cây tùng mang sức sống bền bỉ, mọc trên những mỏm núi chênh vênh, chịu nhiều sương gió. Trong tuyết sương lạnh lẽo, ác liệt, cây tùng vẫn xanh tươi, đứng vững trước những thử thách của thời gian. Đó chính là phẩm chất của người quân tử, của đấng trượng phu giữ vững khí tiết, bất chấp mọi gian khổ, mọi ác liệt trước những biến cố dữ dội của cuộc đời mình.

Đôi lộc bình tứ cảnh được chăm chút tỉ mỉ từ bàn tay của người thợ, với phương pháp vẽ thủ công làm cho hoa văn có nét mềm mại, uyển chuyển khiến quý khách hài lòng khi lựa chọn  sản phẩm này.

 

ĐẢM BẢO 100% GỐM SỨ BÁT TRÀNG

SẢN PHẨM DO CÔNG TY GỐM SỨ PHÚ VINH SẢN XUẤT

NHẬN CÁC HỢP ĐỒNG SỐ LƯỢNG LỚN KÈM IN LOGO LÀM QUÀ TẶNG VÀ SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Sản phẩm khác