Giao hàng tận nơi, thanh toán linh hoat

Tượng Phật Di Lặc men rạn sứ Bát Tràng


• Mã SP: SP0058
• Vận chuyển: Gửi hàng toàn quốc
• Nhóm sản phẩm: Tượng Phật Di Lặc
• Tình trạng: Cháy hàng
Giá bán: 2,300,000 1,955,000 đ/chiếcTìm hểu về tượng Phật Di Lặc men rạn sứ Bát Tràng:

Từ bàn tay khéo léo của những nghệ nhân làng gốm Bát Tràng đã tạo nên sản phẩm tượng gốm sứ vô cùng độc đáo, chất liệu men rạn là chất men mà càng dùng thì độ cổ kính và sang trọng của bức tượng càng cao. Với nhiệt độ nung cao trên 1285 độ C, tượng gốm sứ Bát Tràng có độ bền cao, khó vỡ,

Ý nghĩa phong thủy của tượng Phật Di Lặc: Phật Di Lặc: là vị Phật của tương lai, của sự mong ước của con người chúng ta. Với nụ cười rạng ngời lúc nào cũng nở trên môi, nước da đỏ hồng, môi đỏ, bụng phệ. Phật Di lặc chính là biểu tượng của sự an lạc, an lành, vui vẻ, đủ đầy về vật chất và ấm êm, hạnh phúc.

Tượng phật Di Lặc đặt trong nhà đem lại niềm vui, sự may mắn, gia đình hòa thuận. Mỗi khi có sự buồn bực về gia đạo, kinh doanh không thuận lợi,... chỉ nhìn vào nụ cười, ánh mắt không chút ưu phiền của Đức phật Di Lặc là bạn sẽ quên hết ưu phiền, quảnh gánh lo đi, chỉ có niềm vui trong lòng.

Cách đặt tượng phật Di Lặc gốm sứ Bát Tràng theo phong thủy:

Bạn nên đặt tượng trang nghiêm ở phòng khách, đại sảnh của Công ty, trưng bày  tượng phật DI Lặc không những mang lại niềm vui mỗi khi chiêm ngưỡng ngài mà còn cùng nhắc nhở các thành viên trong gia đình, trong công ty  học theo hạnh của ngài để sống an vui. Tượng Phật Di Lặc mang đến sự gần gũi, tin cậy cho những vị khách đến tham quan gia đình bạn, công ty bạn, đó cũng là một sự khởi đầu tốt đẹp trong việc hợp tác làm ăn, cho mối quan hệ thêm thân mật. Đặc biệt trưng bày tượng phật Di Lặc sẽ mang nhiều tài khí đến với gia đình nhà bạn, Công ty bạn.

Tượng phật Di Lặc trưng bày ở bàn làm việc, học tập mang lại niềm vui, hòa khí, tránh căng thẳng trong khi học tập làm việc, mang lại sự thuận lợi trong công việc, trong học tập. Nếu lái xe ô tô, bạn nên bày một bức tượng phật Di Lặc nhỏ trên xe, mang lại cho bạn sự bình an, niềm vui và bình tĩnh khi lái xe.

 

Bình luận & Góp ý

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.

Sản phẩm khác

Liên hệ

Quý khách vui lòng để lại tin nhắn theo mẫu dưới đây:

 
   
 
Gửi đi