Giao hàng tận nơi, thanh toán linh hoat

Tượng Phật A Di Đà gốm sứ Bát Tràng


• Mã SP: TPAD1
• Vận chuyển: Gửi hàng toàn quốc
• Nhóm sản phẩm: Tượng Phật A DI Đà
• Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 1,199,000 đ/chiếcTượng Phật A Di Đà và ý nghĩa phong thủy:

Kích cỡ: Cao 35cm.

Đây là chiều cao lý tưởng và được mua nhiều nhất của tượng Phật A Di Đà, dành cho phật tử tu học theo pháp môn Tịnh Độ Tông tại nhà. Tượng được sản xuất bởi những nghệ nhân hàng đầu của Bát Tràng, đạt được độ tinh sảo và có tính thẩm mỹ cao.

Tượng được làm bằng gốm sứ Bát Tràng. Dưới nhiệt độ nung trên 1200 độ C, gốm sứ Bát Tràng là sản phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, vì loại bỏ được hoàn toàn những kim loại nặng độc hại. Sản phẩm Bát Tràng rất bền màu, càng dùng lâu càng đẹp mắt và độ bền rất cao.

Tượng Phật A Di Đà theo phong thủy: Phật A Di Đà là vị Phật của quá khứ với 48 lời nguyện của Ngài. Ngài có dấu ấn trước ngực và miệng hé nụ cười nhân hậu. Theo phong thủy thì nên thờ tượng Phật A Di Đà trang nghiêm trên bàn thờ. Với những người theo pháp môn Tịnh Độ thì thờ tượng Phật A Di Đà và hàng ngày niệm Phật cũng như lạy Phật giúp gia chủ vượt qua khổ đau, học theo lời nguyện của ngài và từ bỏ tham, sân, si. Tham, sân, si là ba yếu tố đưa con người ta đến với vòng đau khổ và luân hồi. 

Thờ tượng Phật A Di Đà nhắc nhở gia chủ, cũng như những người trong gia đình được hòa thuận, êm ấm, cùng nhau tạo dựng cuộc sống sung túc, an vui. Hàng ngày chuyên trì niệm phật, lạy  Phật giúp giảm bệnh tật và mong ước được về cõi Tây Phương Cực Lạc, hưởng trọn vẹn cuộc sống cõi Tây Phương, không phải trải qua luân hồi sinh tử.

Tượng Phật A Di Đà cũng là món quà ý nghĩa gửi tới những người thân của mình, đặc biệt là ông bà, cha mẹ với lời nguyện cầu : "Chúc các đấng sinh thành có được cuộc sống tràn đầy hạnh phúc như cõi Tây Phương"

Bình luận & Góp ý

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.

Sản phẩm khác

Liên hệ

Quý khách vui lòng để lại tin nhắn theo mẫu dưới đây:

 
   
 
Gửi đi