Giao hàng tận nơi, thanh toán linh hoat

Tin tức

Món quà ý nghĩa tri ân tới thầy cô giáo

08/11/2017 | 1057

Ngày 20/11 là ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam, hàng năm thường được tổ chức nhằm ca ngợi và tôn vinh các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người, ươm mầm tương lai cho đất nước.

"Muốn sang thì bắc cầu Kiều
Muốn con hay chữ thì yêu kính Thầy".
Hằng năm, khi tháng 11 về là chúng ta lại nao nao nhớ về thầy cô giáo, nhớ lại cuộc đời học sinh hồn nhiên và đẹp đẽ. Thầy cô - hai tiếng thiêng liêng và trân trọng. Thầy cô - người dìu dắt chúng ta từ khi chập chững những nét chữ đầu tiên, là cha, là mẹ là người mà cả đời ta không bao giờ quên ơn.
Thầy cô được ví như người lái đò cho học sinh, khi một năm học kết thúc cũng là lúc chuyến đò được cập bến. và không phải chuyến đò nào cũng bình yên, có những chuyến đó có sóng gió là khi gặp phải những học sing cá biệt , nghịch ngợm nhưng bằng tình thương chân thành, bằng sự nhẹ nhàng khéo léo, thầy cô luôn biết cách khiến các em thành người.

 cuộc đời của chúng ta chắc chắn sẽ không thể phát triển, sẽ trở nên vô ích nếu không có sự nuôi dưỡng và giáo duc. Là con người ai cũng có cha, có mẹ, có bạn bè , người thân. Cha mẹ có ơn sinh thành và nuôi dưỡng chúng ta,bạn bè người thân chia sẻ giúp đỡ chúng ta. Thế nhưng, chúng ta còn được hưởng một thứ vô cùng to lớn, vô cùng quan trọng đó là tình yêu thương, sự giáo dục, dạy dỗ của những người thầy giáo, cô giáo trong những mái trường thân thương. Đối với chúng em, đó là thứ tình cảm vô cùng thiêng liêng và quý giá. Nó theo chúng em ngay từ những ngày còn thơ ấu, từ những ngày mới học con chữ đầu tiên. Hình ảnh người thầy, cô giáo đã xuất hiện trong chúng em ngay từ những ngày em tập đọc, tập viết.

 Công ơn dìu dắt, daỵ dỗ của thầy cô chúng ta không bao giờ quên. Một mùa hiến chương nhà giáo lại đến, xin gửi những lời tri ân sâu sắc nhất kính chúc các thầy các cô một sức khỏe dồi dào , nối tiếp sự nghiệp trồng người cao quý.
Ngày 20/11 sắp tới , là ngày chúng ta biết ơn  thầy cô, là ngày cùng các bạn về thăm thầy cô giáo. Battrang.com.vn xin giới thiệu một số mẫu quà tặng trang trọng và lịch sự gửi đên các thầy cô.
ảnh lọ hoa nghệ thuật
Lọ hoa nghệ thuật viết chữ theo yêu cầu


Để lựa chọn thêm nhiều mẫu quà tặng xin vui lòng truy cập web:battrang.com.vn hoặc liên hệ sdt 0989407246  để được tư vấn cụ thể hơn.

Các bài viết khác

Chọn tranh gốm sứ Bát Tràng treo phòng khách hợp phong thủy và hợp tuổi (9/10)

Kinh nghiệm khi mua gốm sứ Bát tràng (19/9)

Ý nghĩa của lọ lộc bình (19/9)

Địa điểm lý tưởng để chơi dịp lễ này. (24/4)

Tượng thạch cao - sản phẩm giá rẻ đang được ưa chuộng . (19/4)

Họa tiết hoa sen trên gốm sứ Bát Tràng (19/4)

Sự tích về ba ông Tam Đa Phúc Lộc Thọ (15/4)

Cách sắp đặt bàn thờ Thần Tài để hút tài lộc, vượng khí. (11/4)

Bộ ấm trà Bát Tràng đẹp, chất lượng, độc đáo. (9/4)

Liên hệ

Quý khách vui lòng để lại tin nhắn theo mẫu dưới đây:

 
   
 
Gửi đi